Nam châm dẻo tấm A4 dày 1mm

Nam châm dẻo tấm A4 dày 1mm

 • Mã sản phẩm :
  NCD1
 • Đặt hàng
Nam Châm Dẻo tấm A4 dày 1mm , loại nam châm có khả năng uốn cong, thay đổi hình dạng kích thước ban đầu (trong giới hạn cho phép) mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của Nam Châm. Nam châm dẻo có nhiều phân loại và khá đa dạng về kích thước.
     Nam châm dẻo tấm A4  dày 1mm băng keo
Nam châm dẻo dạng tấm A4 có băng keo là loại nam châm có một mặt từ màu nâu phía sau và một mặt băng keo phía trước. Mặt băng keo phía trước có màu trắng và Tổng kho nam châm chúng tôi còn cung cấp 6 loại nam châm A4 màu là: đen, xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng, trắng, tím
Đặc tính của nam châm dẻo khổ A4
Loại này còn được gọi là nam châm cao su, có kích thước bằng một tờ giấy A4. Được tạo thành  hợp chất nhựa và cao su có độ dày từ 0,5mm đến 3mm. Một mặt có màu sắc bắt mắt ở phía trước còn một mặt có hút sắt màu nâu.
 
Nam châm dẻo dạng tấm A4 dày 1mm có băng keo theo tiêu chuẩn có sẵn:
Hình dạng: tấm A4
Kích thước: 297mm x 210mm
Độ dày: 1mm 
Khả năng giữ (Kg): 40g/cm2
Nhiệt độ tối đa (độ C): 71
Ứng dụng của nam châm dẻo dạng tấm:
Trong cuộc sống thường ngày nam châm dẻo được dùng để đóng kín cửa tủ lạnh, cửa xe hơi, cửa tủ quần áo hoặc phòng tắm,… Bạn chỉ cần mua cuộn nam châm dẻo một mặt có từ tính, một mặt có keo dán. Cắt và dán chúng sao cho phù hợp với đường mép giữa cánh và thân tủ lạnh.

Thứ hai, nam châm dẻo thường được ứng dụng làm thiết bị trong trường học. Theo đó, bạn có thể in trực tiếp trên máy in thông thường bằng tấm nam châm giấy mỏng khổ A4, mặt từ tính sẽ có màu nâu, một mặt không từ tính màu trắng. Giáo viên in chữ, tranh ảnh đồ vật, con vật có sự kết hợp của nam châm dẻo giúp các bé có hình ảnh trực quan.

Bên cạnh đó, giáo viên cũng có thể sử dụng tấm nam châm dẻo phủ nhựa để in trực tiếp (máy in riêng) hoặc sẽ dùng bút lông viết trực tiếp để giảng bài cho học sinh (tấm nam châm được gắn trên bảng từ).

Đối với văn phòng, nam châm dẻo cũng có tác dụng tối đa trong các buổi hội họp, báo cáo công việc,… để mọi người tiếp thu thông tin được nhanh và hiệu quả hơn. Trong lĩnh vực công nghiệp, nam châm từ tính được sử dụng để dán các khung tranh trong trang trí nội thất, sản xuất các đồ chơi giải trí, dùng như một tấm bảo vệ trên xe tải để giảm tối đa sự trầy xước với thùng xe.
TỔNG KHO NAM CHÂM chuyên các loại nam châm với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo: nam châm điện mini, nam châm dẻo tấm A4 dày 0.5mm, nam châm tròn có lỗ,...

 
 • Cam kết
  Giá luôn tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc
  nhanh nhất
 • Thanh toán
  tiền mặt