Nam châm dẻo khổ 620x2x1000mm

Nam châm dẻo khổ 620x2x1000mm

 • Mã sản phẩm :
  NCD
 • Đặt hàng
Nam châm dẻo (nam châm từ) khổ 620x2x10000mm được sử dụng như một loại vật liệu trang trí và thông báo, quảng cáo chuyên dụng dành cho xe khách, xe tải, xe container hay các loại phương tiện vận chuyển khác.

Nam châm dẻo dạng dải ( 
nam châm dẻo dạng dải, nam châm lá dạng dải, nam châm cao su dạng dải) là một sản phẩm thuộc nam châm dẻo, được sản xuất bởi loại bột ferrite pha trộn với cao su tổng hợp hoặc nhựa (CPE hoặc NBR).
Đây là loại nam châm linh hoạt và dễ dàng sử dụng chung với các loại nam châm vĩnh cửu khác như: nam châm đất hiếm neodymium hay nam châm ferrite. Nam châm cao su dạng dải dễ dàng gập lại và xoắn mà không làm hư hại từ tính của nam châm. Chúng không yêu cầu bất kỳ lớp mạ nào bảo vệ. Nam châm dẻo dạng dải, nam châm lá dạng dải, nam châm cao su dạng dải rất tiện dụng khi cần dán các ghi chú lên trên, hay thường xuyên thay đổi các khung trên bảng từ.

Với decal nam châm dẻo, thì co cấu tạo của vật liệu là nam châm dẻo có thể tự hít dính vào vật liệu sắt thép, được dán một lớp decal trang trí phía trên, nên khi dán vào vật liệu (cửa xe, thân xe), khi bóc ra sẽ không để lại dấu vết hay keo dính.
Nam châm decal dán taxi 

Sử dụng nam châm decal dán taxi, miếng decal nam châm dẻo được in thông điệp quảng cáo đẹp, dễ nhìn rồi được dán lên máy móc thiết bị của khách hàng. Khi khách hàng cần, sẽ dễ tìm ra số liên lạc và gọi dịch vụ, sản phẩm.

Nam châm dẻo

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và lao động lành nghề, TỔNG KHO NAM CHÂM sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ in, cắt decal nam châm dẻo – decal cao su tự dính với số lượng không giới hạn, chất lượng đẹp, bền cùng thời gian thực hiện nhanh nhất.

Ứng dụng của 
nam châm dẻo dạng dải, nam châm lá dạng dải, nam châm cao su dạng dải:
- Ứng dụng trong ngành quảng cáo, in ấn…
- Dùng làm thông báo, thẻ ghi chú, hàng tồn kho.
- Ứng dụng trong đồ chơi giải trí.
- Thiết kế bài giảng trong giáo dục.
.....................................................

dán decal nam châm dẻo cho các dòng xe hơi, xe ô tô du lịch và xe taxi nhằm mang lại sự cá tính, nổi bật cho chủ sở hữu. Đặc biệt, nhấn mạnh vào khai thác các loại xe phục vụ công việc chủ yếu là dán decal dạng số hiệu, tên nhãn hiệu, số điện thoại, bảng số xe hoặc vài nét trang trí dạng lửa, lượn sóng.

TỔNG KHO NAM CHÂM 
chúng tôi chuyên phân phối các loại nam châm: nam châm tấm, nam châm dán decal trang trí, nam châm điện, nam châm miếng, nam châm dán tủ lạnh,...

TỔNG KHO NAM CHÂM  - CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, NAM CHÂM ỨNG DỤNG GIÁ RẺ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 
 • Cam kết
  Giá luôn tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc
  nhanh nhất
 • Thanh toán
  tiền mặt