Nam châm chịu nhiệt 5x1.2mm

Nam châm chịu nhiệt 5x1.2mm

 • Mã sản phẩm :
  NCCN02
 • Đặt hàng
Nam châm chịu nhiệt 5x1.2 mm- Nam châm lực hút mạnh giá cực rẻ
Nam châm đất hiếm NdFeB 
là loại nâm châm vĩnh cửu được tạo ra từ các vật liệu từ cứng của các hợp kim hoặc hợp chất các kim loại đất hiếm và kim loại chuyển tiếp mà điển hình là 2 họ SamCo (SmCo) và Neodymium (NdFeB).

Đây là hai loại nam châm tốt nhất hiện nay, là nam châm chịu nhiệt tốt và là vật liệu cơ bản quan trọng để tiết kiệm năng lượng và phát triển công nghiệp xanh.
nam cham dat hiem ndfeb
 nam châm chịu nhiệt
nam châm vĩnh cửu
Tổng kho nam châm
chuyên cung cấp các loại nam châm, nam châm đất hiếm, nam châm ferarit, nam châm vĩnh cửu, các loại nam châm dẻo, nam châm thanh, nam châm nâng, quả lô từ.. Mặt hàng sẵn có đa dạng phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài các mặt hàng nam châm thông thường, TỔNG KHO còn cung cấp các loại nam cham chiu nhiet, Làm việc trong môi trường nhiệt độ cao nam cham chiu nhiet sẽ không bị mất từ tính rất phù hợp trong những máy móc thiết bị đúc, trong những hệ thống dây truyền sản xuất ở nhiệt độ cao, đặc biệt là trong môi trường axit,

TỔNG KHO NAM CHÂM tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về các mặt hàng công nghiệp đặc biệt là các mặt hàng về nam châm, với giá cả và chất lượng cạnh tranh trên thị trường! Đến với TỔNG KHO NAM CHÂM quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, giới thiệu về các mặt hàng công  ty cung cấp, đưa ra những giải pháp giúp làm tăng năng suất giảm chi phí.

Với đội ngũ ki sư cơ khí giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, TỔNG KHO còn có thể sản xuất  các loại nam châm được thiết kế theo mẫu của khách hàng. Đến với TỔNG KHO NAM CHÂM quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng.
 • Cam kết
  Giá luôn tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc
  nhanh nhất
 • Thanh toán
  tiền mặt