Nam châm viên đất hiếm 4x3mm

Nam châm viên đất hiếm 4x3mm

 • Mã sản phẩm :
  NVC001
 • Đặt hàng
Nam châm viên đất hiếm 4x3mm
Tổng kho nam châm cung cấp các loại nam châm đất hiếm NdFeb, nam châm ferrite,  nam châm dẻo, nam châm được làm theo mẫu các hình thù đặc trưng : hình khối vuông, khối chữ nhật, hình cầu, hình trụ, khối lục giác,… 
Sản phẩm nam châm viên đất hiếm 4x3mm được ứng dụng khá rộng dãi trong việc làm hộp quà tặng, làm hộp bánh trung thu, ngoài ra còn những ứng dụng khác của nam châm viên đất hiếm 4x3mm như là làm phi tiêu, làm khuy cài áo,….
Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm các ứng dụng của nam châm viên nói chung cũng như nam châm viên 10x20mm nói riêng bằng cách liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng của chúng tôi. Nam châm viên đất hiếm 4x3mm chủ yếu được sử dụng trong điện tử công nghiệp, công nghiệp xe hơi, hóa dầu, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, thiết bị âm thanh, hệ thống maglev, trang bị nam châm và hệ thống từ trường điều trị. Ngoài ra, nam châm còn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho xe máy và xe hơi v.v.
Nam châm viên đất hiếm 4x3mm có từ trường mạnh nhất trong ngày nay, với những đặc điểm như có tính từ cứng cao, lực kháng từ lớn, giá rẻ mà nhiều chức năng...Ngoài ra, nó còn co sthể chế biến trở thành các loại kích thước một cách đơn giản. Hiện nay, nam châm NdFeB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không, điện tử, âm thanh đồ điền, máy móc thiết bị điện, dụng cụ, đồng hồ đo, công nghệ y tế, và đặc biệt là được áp dụng để phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao và sản phẩm thay thế nhỏ nhẹ...
...................................................................
Thông tin chi tiết sản phẩm nam châm viên đất hiếm 4x3mm, nam châm chợ trời , nam châm phố huế cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ :

TỔNG KHO NAM CHÂM  - CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, NAM CHÂM ỨNG DỤNG GIÁ RẺ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC


Office :
số 2C Chùa Vua, P. Phố Huế Q. Hai Bà Trưng Tp Hà Nội 
Hotline: 096 215 8383 Ms Linh - 091 233 6483 Mr Tuấn 
Email: tongkhonamcham@gmail.com - Website: 
tongkhonamcham.com
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !
 • Cam kết
  Giá luôn tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc
  nhanh nhất
 • Thanh toán
  tiền mặt