Nam châm móc hỏi D20mm

Nam châm móc hỏi D20mm

 • Mã sản phẩm :
  NCMHD20
 • Đặt hàng
Nam châm móc treo  D20mm lực nâng 3kg
Những nam châm móc treo này có thể được cố định trên trần thép hoặc các bề mặt thép khác để giữ các vật nhẹ trong các cửa hàng, siêu thị hoặc nhà bếp.

Nam châm Neodymium thực chất bao gồm neodymium, sắt và boron (chúng còn được gọi là nam châm NIB hoặc NdFeB). Hỗn hợp bột được ép dưới áp suất lớn vào khuôn. Vật liệu sau đó được thiêu kết (đun nóng dưới chân không), làm nguội, và sau đó được nghiền hoặc cắt lát thành hình dạng mong muốn. Sau đó được sơn nếu cần. Cuối cùng, nam châm trống bị từ hóa bằng cách phơi chúng ra từ trường cực mạnh của 30 KOe.
Ưu điểm nam châm có móc treo:
-  Có kinh nghiệm trong kiểm soát chất lượng, giải quyết vấn đề và chọn lọc vật liệu.
-  Giá cả cạnh tranh hơn do sản xuất từ nhà máy.
-  Có các loại sản phẩm với kích thước khác nhau trong kho.

Móc Treo Nam Châm  dụng trên các bề mặt sắt hoặc bảng từ. Sản phẩm có thể sử dụng làm móc treo quần áo hoặc treo dụng dụ học tập, văn phòng phẩm ở trường học và công sở. Móc chịu được trọng lượng 5 Kg, bạn có thể treo nhiều đồ vật lên móc dễ dàng giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.
 Nếu quý khách có nhu cầu mua nam châm có móc treo liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo. Với những khách hàng thân thiết hoặc khách hàng lấy với số lượng lớn nam châm hoặc có nhu cầu dùng nam châm liên tục sẽ được những chế độ ưu đãi đặc biệt của công ty!

nâm châm tròn, nam châm điện mini, nam châm đính bảng, nam châm đính bảng phi 26mm

TỔNG KHO NAM CHÂM  - CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, NAM CHÂM ỨNG DỤNG GIÁ RẺ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 • Cam kết
  Giá luôn tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc
  nhanh nhất
 • Thanh toán
  tiền mặt