Nam châm gắn tovit 2M4,2M5, 2M6

Nam châm gắn tovit 2M4,2M5, 2M6

 • Mã sản phẩm :
  NCTOVIT
 • Đặt hàng
Nam châm gắn tô vít, nam châm tăng lực từ, Nam châm dính ốc vít, nam châm giữ ốc vít: chuyên dùng cho các thợ cơ khí hoặc điện thường xuyên dùng đến ốc vít
Thông số kỹ thuật: khẩu độ 4.0MM 5.0MM, 6.0MM
Chức năng:
Khi rất khó nhấc ốc vít, chỉ cần đưa bit điện vào lỗ ở giữa vòng từ để vít có thể dễ dàng được nhấc lên.
Nếu Tua vít điện, tua vít bằng tay được làm từ thép tốt thì lực từ cũng sẽ rất tốt, nếu thương hiệu của các công cụ kém hoặc chất lượng thép của tô vít không tốt, bởi vì tỷ lệ thép có chứa ít hơn, hiệu quả từ tính của nam châm này sẽ ít hơn.

Trong thực tế, nguyên tắc là từ hóa tuốc nơ vít với một nam châm (hiện tượng vật lý)
Nếu nó không hoạt động, có thể là vật liệu của tuốc nơ vít là thép không từ tính, hoặc vật liệu vít là vàng, bạc, đồng, nhôm, vv, vì vậy bạn không thể nhấc ốc vít lên.
Tiêu chuẩn N35
Đường kính M4, M5, M6 đầu tiên cho ngành lắp ráp vi điện tử
Tuốc nơ vít đầu từ hóa, nhỏ gọn, dễ sử dụng!

Lưu ý: Sản phẩm chỉ bao gồm Nam châm tăng từ tính, không bao gồm Tô vít

Hàng đảm bảo chất lượng

Nam châm với rất nhiều ứng dụng, mỗi ứng dụng lại có các hình dạng, kích thước, chất liệu khách nhau. Với nguồn cung cấp từ nhà máy sản xuất nam châm chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn hãy liên hệ trực tiếp với TỔNG KHO NAM CHÂM để có được đúng sản phẩm mà bạn mong muốn với mức chi phí hợp lý.

Ngoài nam châm đất hiếm hình đĩa TỔNG KHO NAM CHÂM còn cung cấp thêm các sản phẩm khác như: nam châm  tròn có lỗ, tem từ, nam châm nâng, nam châm đính bảng, nam châm miếng, máy tuyển từ, nam châm alnico,...
 
 • Cam kết
  Giá luôn tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc
  nhanh nhất
 • Thanh toán
  tiền mặt