Dàn nam châm 7 thanh

Dàn nam châm 7 thanh

 • Mã sản phẩm :
  NCT303
 • Đặt hàng
Dàn nam châm 7 thanh
Dàn nam châm 7 thanh ( thanh lọc từ tính ), còn được gọi là bộ lọc nam châm thanh từ tính , thuộc nam châm đất hiếm mạnh, một nam châm mạnh mẽ . Nam châm thanh làm bằng thép không gỉ và là nam châm NdFeB hợp kim được thực hiện theo một quy trình đặc biệt. Thông qua thiết kế mạch kín, mỗi bề mặt nam châm từ trường mạnh lên đến 4000 hơn ~ 12000GS.
thanh nam châm được sử dụng chủ yếu để lọc tất cả các loại bột mịn và chất lỏng, các tạp chất sắt bán lỏng và các chất khác nhau, hiện được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nhựa, gốm sứ, điện, khai thác mỏ, hóa chất, cao su, dược phẩm, thực phẩm , bảo vệ môi trường, bột màu, thuốc nhuộm, thiết bị điện tử, luyện kim và các ngành công nghiệp khác.
Làm thế nào nó hoạt động: thanh nam châm sử dụng sức mạnh của một nam châm vĩnh cửu như là nguồn gốc từ, bề mặt bọc ống thép không gỉ, bịt kín cả hai đầu hàn thép.
Các tính năng của dàn nam châm 7 thanh: Dàn nam châm 7 thanh không gây ô nhiễm, có thể được cài đặt ở bất kỳ vị trí nào trên dây chuyền sản xuất có thể được tiếp xúc với các vật liệu, tiết kiệm không gian, dễ dàng cài đặt, sử dụng chính của hợp kim từ tính đất hiếm NdFeB như một nguồn từ tính mạnh, cấu trúc đơn giản, tuổi thọ dài, thông số kỹ thuật Styles có: Ø10 Ø16 Ø20 Ø22 Ø25 Ø28 Ø32 có thể được tùy chỉnh.
Dàn nam châm 7 thanh có đặc điểm: loại bỏ hiệu quả cực sắt gần, diện tích tiếp xúc. Nó có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng xử lý. Nam châm thanh lọc được sử dụng chủ yếu trong sản xuất nhựa, thực phẩm, bảo vệ môi trường, lọc, hóa chất, điện, vật liệu xây dựng, gốm, thuốc men, bột, khai thác mỏ, than và các ngành công nghiệp khác.   
Tất cả các nam châm được bọc với thép không gỉ , bảo vệ hiệu quả của các nam châm để không bị hỏng.  Làm việc liên tục.

TỔNG KHO NAM CHÂM chuyên cung cấp các loại nam châm, nam châm chợ trời, nam châm phố huế, nam châm viên trắng, nam châm ferrite, dàn nam châm thanh,...
.............................................................
Thông tin chi tiết về sản phẩm dàn nam châm 7 thanh cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:
TỔNG KHO NAM CHÂM  - CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, NAM CHÂM ỨNG DỤNG GIÁ RẺ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Office :
số 2C Chùa Vua, P. Phố Huế Q. Hai Bà Trưng Tp Hà Nội 
Hotline: 096 215 8383 Ms Linh - 091 233 6483 Mr Tuấn 
Email: tongkhonamcham@gmail.com - Website: 
tongkhonamcham.com
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !

 
 • Cam kết
  Giá luôn tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc
  nhanh nhất
 • Thanh toán
  tiền mặt