Nam châm nâng tay gạt 400kgs

Nam châm nâng tay gạt 400kgs

 • Mã sản phẩm :
  NCN701
 • Đặt hàng
Nam châm nâng tay gạt 400KGS
Nam châm nâng tay gạt các loại
Nam châm nâng tay gạt các loại sức nâng từ 100KGS - 6000KGS

Nam châm nâng tay gạt được làm bằng nam châm đất hiếm có lực từ bề mặt cực mạnh dùng để nâng các trang thiết bị bằng sắt trong các nhà máy, công trường.
Gồm nhiều loại nam châm nâng tay gạt khác nhau , Có các loại nam châm nâng tay gạt sức nâng từ 100 kg – 06 tấn
Nam châm điện có tay gạt dùng để thay thế cho cáp và xích,nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất,nhanh gọn, an toàn, thao tác đơn giản…
Nam châm nâng tay gạt được dùng chủ yếu trong ngành cơ khí và trong các nhà máy thép….
Nam châm nâng tay gạt sức nâng 300KGS được cấu tạo bề mặt nâng của nam châm hình chữ V, phẳng ,chuyên dùng để nâng thép có dạng ống trụ tròn, dạng tấm.
Nam châm nâng tay gạt chế tạo ra từ nam châm đất hiếm có lực hút trên bề mặt rất mạnh có tác dụng nâng các vật bằng sắt trong các công xưởng sản xuất. Nam châm nâng có nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau.
Cũng như nam châm dẻo hay nam châm điện hiện tại nam châm nâng đang được ứng dụng rất hiệu quả vào các ngành công nghiệp sản xuất chế tạo….
Nguyên tắc hoạt động đơn giản: Đưa nam châm nâng tiếp xúc với vật cần nâng, kéo cần gạt, nam châm nâng sẽ hút chặt vào vật. Khi muốn tách nam châm và vật ra chỉ cần gạt cần gạt theo hướng ngược lại.
Bạn thấy nó rất đơn giản phải không nhỏ gọn và được nhiều nhà máy sử dụng ở các nghành cơ khí, thép,…, với các thao tác sử dụng dễ dàng, thay thế được cáp và xích như vậy nâng cao được hiệu quả sản xuất của các cơ quan đảm bảo an toàn cho công nhân sử dụng. Đặc biệt không sử dụng điện như vậy tiết kiệm được rất là nhiều chi phí cho cơ sở sản xuất, dễ dàng di chuyển đi nhiều nơi. Việc bảo trì máy nam châm nâng cũng rất dễ dàng sản phẩm này được làm từ nam châm vĩnh cửu 
Ứng dụng nam châm nâng 400kg
Nam châm nâng tay gạt 400kg được sử dụng cho bốc / dỡ và di chuyển của các đối tượng trong khuôn viên nhà máy.Nó có thể nâng tấm sắt / khối và xi lanh khuôn mẫu.
Do trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ và năng lượng từ trường cao nên được sử dụng rộng dãi trong chế tạo, gia công, luyện cán thép / tàu sân ngành công nghiệp, kho tàng, bến cảng, và các ngành công nghiệp ép nhựa, và các nhà máy .
Các tính năng nam châm nâng tay gạt 400KG
1. Từ cường độ mạnh mẽ và thiết kế đặc biệt.
2. Cấu trúc hoàn toàn kín làm cho các dấu phân cách chống nước, bụi và chống ăn mòn. Nó có thể làm việc đều đặn trong những dịp cực kỳ khắc nghiệt.
3. Phát hành khu vực lớn nhiệt với một vây nhiệt để ngăn chặn nhiệt độ tăng quá nhiều.
4. Tiêu thụ năng lượng thấp và năng lực xử lý cao.
5. Hiệu quả và hiệu suất cao ổn định.
6. Phần bên trong được đổ nhựa thông đặc biệt với một cấu trúc hoàn toàn kín tự nhiên.
7. Chế độ làm mát tự động.
8. Nam cham dien Tự động hoá cao
9. Đơn giản, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian, giá thành phù hợp .
...............................
Thông tin chi tiết sản phẩm nam châm nâng tay gạt 400KGS, nam châm chợ trời, nam châm ở phố huế, nam châm đất hiếm, nam châm dẻo,... cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:
TỔNG KHO NAM CHÂM  - CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, NAM CHÂM ỨNG DỤNG GIÁ RẺ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Office :
số 2C Chùa Vua, P. Phố Huế Q. Hai Bà Trưng Tp Hà Nội 
Hotline: 096 215 8383 Ms Linh - 091 233 6483 Mr Tuấn 
Email: tongkhonamcham@gmail.com - Website: 
tongkhonamcham.com
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !
 • Cam kết
  Giá luôn tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc
  nhanh nhất
 • Thanh toán
  tiền mặt