Nam châm nâng tay gạt 2000kgs

Nam châm nâng tay gạt 2000kgs

 • Mã sản phẩm :
  NCN703
 • Đặt hàng
Nam châm nâng tay gạt 2000KGS -PML 2000KGS
Nam châm nâng tay gạt
hiện nay được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, có nhiều loại nam châm tay gạt khác nhau và vì thế những tính năng trong ứng dụng của mỗi loại cũng hoàn toàn không giống nhau. Thông thường các loại này có sức nâng giao dộng trong khoảng từ vài trăm kg đến 7 hoặc 8 tấn. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta có thể chọn lựa những thiết bị nam châm tay gạt khác nhau. Ngoài ra, một số tính năng nổi bật của loại nam châm này đó là khi hoạt động chúng không cần năng lượng điện. Hơn nữa nam châm nâng tay gạt hoàn toàn có khả năng nâng hạ vật nặng với khối lượng lớn hơn nhiều so với tỷ lệ trọng lượng của nó. Yếu tố an toàn của nam châm nâng tay gạt cũng được xem là ưu điểm của loại nam châm này, chúng có thể đạt độ an toàn gấp ba lần so với sức nâng cho phép. Không chỉ vậy khi sử dụng nam châm nâng tay gạt sẽ không xảy ra những thiệt hại cho từ trường khi nam châm hoạt động liên tục trong một thời gian dài. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể di chuyển nó một cách rất dễ dàng mỗi khi có nhu cầu. Mặt khác,nam châm nâng tay gạt hoàn toàn có thể được dùng với mục đích thay thế cho cáp và xích. Đặc biệt với việc sử dụng loại nam châm này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất rõ rệt. Hơn nữa loại nam châm này có thao tác vận hành đơn giản cũng như rất an toàn trong quá trình sử dụng. Nam châm nâng tay gạt được ứng dụng rộng rãi và được đánh giá rất cao trong việc bốc, dỡ và di chuyển của các thiết bị có trọng lượng lớn trong khuôn viên nhà máy, xí nghiệp… Đặc biệt, nó hoàn toàn có thể nâng được các tấm sắt, khối và xi lanh khuôn mẫu. Bên cạnh đó nhờ trọng lượng tương đối nhẹ kèm theo kích thước khá nhỏ cũng như năng lượng từ trường cực mạnh chính vì thế nó được sử dụng nhiều trong lĩnh vực chế tạo, gia công, luyện cán thép hay trong các ngành công nghiệp ép nhựa… Ngoài ra, nam châm tay gạt có cấu tạo bề mặt nâng của nam châm theo hình dạng  chữ V, thê nên nó cũng được dùng phổ biến trong việc nâng thép có dạng ống trụ tròn, dạng tấm. Quý khách muốn biết thêm thông tin về loại nam châm nâng này hoặc có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với TỔNG KHO NAM CHÂM . Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cũng như sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng với những gì mà công ty chúng tôi mang lại.
Nam châm nâng tay gạt mã PML-100 đến PML-2000 được hãng PML sản xuất với chất lượng cao, sản phẩm chuyên dùng cho việc nâng hạ các chi tiết bằng kim loại trong các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp. 
Nam châm nâng hàng của hãng PML được làm bằng loại nam châm đất hiếm có lực từ bề mặt rất lớn giúp bạn có thể nâng được các chi tiết kim loại dạng tấm, ống trụ cỡ lớn rất tiện dụng. Đối với loại nam châm nâng dùng tay gạt này bạn có thể nâng hàng với trọng lượng nằm trong khoảng từ 100kg đến 2000kg và chiều dày nhỏ nhất từ 15mm đến 55mm với các chi tiết dạng tấm kim loại,  còn đối với các loại ống dạng trụ bạn có thể nâng được các chi tiết có đường kính nhỏ nhất từ 80mm đến 260mm, đường kính lớn nhất 150mm đến 650mm với khoảng trọng lượng của ống trụ từ 45kg cho đến 1350kg.
Khi sử dụng nam châm nâng này để nâng, dỡ hàng vô cùng an toàn và thuận tiện sử dụng, độ an toàn đạt gấp ba lần so với sức nâng cho phép. Không chỉ vậy khi sử dụng nam châm nâng tay gạt sẽ không xảy ra những thiệt hại cho từ trường khi nam châm hoạt động liên tục trong một thời gian dài.
Mặt khác khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể thay thế cáp và xích tải. Giữa tâm bề mặt đế được thiết kế có độ lõm theo dạng trụ sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc nâng hạ các chi tiết dạng trụ dễ dàng hơn.
Tay gạt để điều khiển vị trí ON và OFF dễ dàng với thao tác đơn giản bạn có thể nhìn lên hình ảnh để hiểu rõ hơn.
Sử dụng nguồn năng lượng bằng nam châm vĩnh cửu vì thế sẽ không phải lo lắng về hệ thống an toàn bằng điện.
Sản phẩm nên được sử dụng trong các nhà máy, phân xưởng, bởi sự tiện lợi của sản phẩm mang lại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.
Sản phẩm được phân phối, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
 Các tính năng của nam châm nâng nam châm tay gạt 2000KGS
+ Không cần năng lượng điện.
+ Khả năng nâng hạ vật nặng với khối lượng lớn, tỷ lệ trọng lượng nam châm.
+ Yếu tố an toàn của nam châm nâng tay gạt đạt gấp ba lần sức nâng cho phép.
+ Thuận tiện để sử dụng.
+ Không có chi phí điều hành và Bảo Trì, dễ dàng thao tác sử dụng.
+ Sản xuất ra năng lượng cao, sử dụng nam châm đất hiếm (NdFeB).
+ Cơ cấu chuyển mạch bằng cách chuyển một đòn bẩy với khóa.
+ Không có thiệt hại cho từ trường khi nam châm hoạt động liên tục.
+   Dễ dàng di chuyển.
Ứng dụng của nam châm nâng tay gạt 2000KGS
Nam châm nâng tay gạt 2000KGS được sử dụng cho bốc / dỡ và di chuyển của các đối tượng trong khuôn viên nhà máy.Nó có thể nâng tấm sắt / khối và xi lanh khuôn mẫu.
Do trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ và năng lượng từ trường cao nên được sử dụng rộng dãi trong chế tạo, gia công, luyện cán thép / tàu sân ngành công nghiệp, kho tàng, bến cảng, và các ngành công nghiệp ép nhựa và các nhà máy .
....................................................................
Thông tin chi tiết về sản phẩm nam châm nâng tay gạt 2000KGS, nam châm chợ trời, nam châm phố huế,... cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:
TỔNG KHO NAM CHÂM  

Office : Số 12 Ngõ Trại Hòa Bình, P. Phố Huế Q. Hai Bà Trưng Tp Hà Nội  ( Cạnh trường Đoàn Kết , Chợ Trời Phố Huế )
Hotline: 096 215 8383 Ms Linh
Email: tongkhonamcham@gmail.com - Website: tongkhonamcham.com

 
Rất mong được hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng!
 • Cam kết
  Giá luôn tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc
  nhanh nhất
 • Thanh toán
  tiền mặt