Nam châm đĩa bay - nam châm air bonsai - chậu cây bay - bonsai bay

Nam châm đĩa bay - nam châm air bonsai - chậu cây bay - bonsai bay

 • Mã sản phẩm :
  NCD957
 • Đặt hàng
Bonsai bay và nguyên lý hoạt động của bonsai bay, cách làm bon sai bay, tìm mua nam châm làm bonsai bay ở đâu?
Nam châm đĩa bay - nam châm air bonsai - chậu cây bay - bonsai bay cấu tạo gồm lõi nam châm air bonsai là thiết bị chính trong thiết bị bonsai Việt Nam. Bao gồm nam châm điện (phần dưới). Nam châm vĩnh cửu (phần trên). Adapter điện nguồn điện thu vào 220v, out put 12v ...
Chậu cây bay (Air bonsai) sứ TX_AB003 được tạo ra bởi những nghệ nhân ở Kyushu (Nhật Bản)- Bonsai Bay để chúng ta có được một cái nhìn mới về thế giới cây cảnh. Cây Bonsai không còn để trưng trên mặt đất nữa mà lại có thể bay lơ lững giữa không trung
Nguyên lý hoạt động của bonsai bay
Để tìm hiểu cách làm bonsai bay chúng ta cần tìm hiểu nguyên lý hoạt động của nó. Nhưng chờ một phút! bạn hỏi. “Không phải nam châm phải hút lẫn nhau ?!” Câu hỏi hay. Nhớ một nguyên tắc quan trọng này: Từ trái nghĩa thu hút. Một nam châm có hai cực khác nhau: cực Bắc và cực Nam. Khi bạn chụp cực bắc của một nam châm và kết nối nó với cực nam của người khác, nó sẽ hút nhau. Nhưng khi bạn có hai cực bắc hoặc hai cực nam với nhau, các nam châm đẩy lùi trong sự mạnh mẽ. Đây là những gì sẽ xảy ra với những cây bonsai bay.
Bạn còn nhớ ngày xưa trong những thí nghiệm giờ vật lý. Khi bạn đang chơi với nam châm và bạn nghĩ rằng bạn muốn được nổi tiếng sau khi trở thành người đầu tiên dính thành công hai nam châm đẩy lùi với nhau? (Chỉ cần được rõ ràng, tôi không nói rằng cá nhân tôi đã làm điều này …) Đó là sức mạnh này đối lập mạnh mẽ mà giữ cây bonsai bay lơ lửng (phần trên).
Kết luận nguyên lý hoạt động của nam châm bay
Kết luận cuối cùng cách làm bonsai bay cho một dự án của bạn. Nếu bạn muốn để có được một chút cụ thể hơn và khoa học hơn, Chúng tôi giải thích rằng cây bonsai nổi sử dụng hai loại khác nhau của nam châm. Bên trong là một máy là một nam châm điện, trong khi các vật thể bonsai bay sử dụng nam châm vĩnh cửu. Đó là nam châm điện này mà điều chỉnh lực lượng của nó để giữ ổn định cho vật thể lơ lững bên trong.
Air Bonsai chính là tên của dự án vô cùng độc đáo này. Bạn hoàn toàn có thể để cây bonsai cỡ nhỏ của mình nổi bồng bềnh trong không khí và chúng xoay tròn đẹp mắt. Họ gọi mỗi khóm bonsai là một “ngôi sao nhỏ” (little star), trông chúng vừa cố điển, vừa có nét công nghệ hiện đại.
Bí mật để chúng có thể nổi bồng bềnh như vậy nằm ở phương pháp ứng dụng từ tính. Có hai phiên bản sử dụng quả bóng rêu (hay còn gọi là “ngôi sao nhỏ”) và đá nham thạch. Bên dưới đều có nam châm và chậu cây mà bạn thấy chính là nguồn phát năng lượng (có thể là nam châm điện) giữ cho chúng lơ lửng.
Bạn cũng có nhiều sự lựa chọn cho chậu cây và kiểu dáng đá nham thạch, điều đặc biệt là chúng hoàn toàn được làm thủ công và sử dụng gốm sứ của Nhật để tạo ra.

Hiện nay Tổng kho nam châm cung cấp nam châm đĩa bay, nam châm làm bonsai bay, các loại nam châm .... Ứng dụng nam châm làm cây bon sai bay chỉ là 1 trong những ứng dụng hay của nam châm, hãy khám phá nhiều hơn nữa về nam châm sẽ cho bạn kết quả bất ngờ.
Thông tin chi tiết về sản phẩm Nam châm đĩa bay - nam châm air bonsai - chậu cây bay - bonsai bay cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:TỔNG KHO NAM CHÂM  
TỔNG KHO NAM CHÂM  - CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, NAM CHÂM ỨNG DỤNG GIÁ RẺ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Office :
số 2C Chùa Vua, P. Phố Huế Q. Hai Bà Trưng Tp Hà Nội 
Hotline: 096 215 8383 Ms Linh - 091 233 6483 Mr Tuấn 
Email: tongkhonamcham@gmail.com - Website: 
tongkhonamcham.com
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !

 
 • Cam kết
  Giá luôn tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc
  nhanh nhất
 • Thanh toán
  tiền mặt