La bàn thí nghiệm

La bàn thí nghiệm

 • Mã sản phẩm :
  LABAN
 • Đặt hàng
La bàn từ hay La bàn theo cách gọi thông thường, dùng kim nam châm đặt trên trụ xoay để nam châm định hướng được trong từ trường Trái Đất. Tất cả được đặt trong vỏ hay hộp đựng ngoài.

Vỏ hay hộp đựng KIM XOAY hình tròn, được phân chia theo ly giác (6400 ly giác) - hay độ (360 độ) - Miếng kim loại có từ tính, được mài giũa thành hình lá, dẹt, mỏng, nhẹ, hình dạng như cây kim ở 2 đầu. Chính giữa hơi to hơn, có khoan một phần ở trung tâm cây kim cho lõm vào; Trung tâm của vỏ hộp đựng có một cây kim ngắn cố định. Trên cây kim cố định này của vỏ hộp - Kim la bàn xoay và kim xoay theo một hướng nhất định - BẮC NAM - Hướng BẮC thường được đánh dấu bằng sơn màu đỏ. Hướng NAM đánh dấu sơn màu xanh (hoặc màu trắng).
Mặt kính của hộp đựng kim La Bàn.
Các phụ kiện khác để cầm La bàn và dây ngắm với khe và tiêu điểm được thiết kế bên ngoài mặt kính, giúp cho việc đo - ngắm và tính toán được nhanh chóng, dễ dàng hơn.

La bàn dùng để xác định phương hướng trong không gian nhất định
La bàn từ hoạt động dựa theo từ trường trái đất để xác định các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc..
- Sản phẩm thường được ứng dụng Thí nghiệm trong trường học hoặc trong đời sống. Hay dùng để xác định cực Bắc, Nam của nam châm...
- sản phẩm có sẵn
- Hỗ trợ giao hàng tận nơi
- Hàng mới 100%

- Hàng chất lượng cao

Xem thêm các sản phẩm khác của TỔNG KHO NAM CHÂM: nam châm đính bảng quân cờ, bộ xếp hình nam châm,
 • Cam kết
  Giá luôn tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc
  nhanh nhất
 • Thanh toán
  tiền mặt