Thùng nam châm lọc sắt

Thùng nam châm lọc sắt

 • Mã sản phẩm :
  NCLST
 • Đặt hàng
Thùng nam châm lọc sắt được chế tạo bởi các thanh nam châm Neodymium rất mạnh. Chúng được gắn ở giữa các ống dẫn, nằm ở trung tâm dòng chảy nguyên liệu. Điều này đảm bảo rằng nguyên liệu luôn luôn chảy qua gần với nam châm nhất. Điều quan trọng là thùng chứa nam châm lọc sắt có kích thước lớn hơn đường ống để tối ưu dòng chảy sản phẩm.

Thùng nam châm lọc sắt có một lưới nam châm được di chuyển trong một lưới vỏ inox. Nam châm sẽ giữ lại kim loại có trong nguyên liệu. Theo chu kỳ đã được lập trình, nam châm sẽ được đẩy ra ngoài đường ống nguyên liệu bằng hệ thống khí nén. Tại đây kim loại sẽ bị rơi xuống thùng chứa. Sau đó nam châm lại được đưa vào đường ống nguyên liệu để tiếp tục chu kỳ mới.
Ứng dụng
Thích hợp cho các ngành công nghiệp: Gốm sứ, Hóa chất, Giấy, Thức ăn gia súc, Dược phẩm, Nhựa, Hạt…
Thùng nam châm lọc sắt này phù hợp với các loại bộ và granulat khô, chảy tự do trong các đường ống. Không thích hợp cho bột có tính chất dính / chất béo, vì chúng có thể gây tắc nghẽn.
Bộ thùng nam châm lọc sắt có thể lọc các chất nhiễm kim loại có kích thước nhỏ hơn 30 micron từ bột và hạt trong các đường ống dòng chảy nguyên liệu. Ứng dụng thường thấy trong các sản phẩm nhựa, thực phẩm, dược phẩm và gốm sứ…

Thiết kế
Các nam châm tĩnh, bán tự động có chứa 1 hàng với các thanh từ dày khoảng 50 mm. Điều này dẫn đến việc nắm bắt tối ưu các hạt sắt. Những thanh này là các ống thép không gỉ bị khóa bên trong, trong đó có một bó nam châm di chuyển lên và xuống.

Cơ chế làm sạch
Bộ phận nam châm có thể được kéo ra (bằng tay) sau khi ngừng sản phẩm. Ngay sau khi đến cuối chu kỳ, nam châm tự động di chuyển đến vị trí ‘out’ bên trong các ống kèm theo của chúng. Các hạt kim loại bị hút sau đó rơi ra khỏi ống vì chúng đã được di chuyển ra bên ngoài dòng từ trường. Khi thiết bị nam châm được đưa trở lại vị trí, các nam châm tự động quay trở lại vị trí ‘in’ và dòng sản phẩm có thể được tiếp tục.

Ngoài thùng nam châm lọc sắt TỔNG KHO NAM CHÂM còn cung cấp các loại sản phẩm khác như: nam châm lọc sắt vệ sinh nhanh, nam châm đất hiếm hình đĩa, máy tuyển từ, nam châm nâng tự động, ...


TỔNG KHO NAM CHÂM  - CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, NAM CHÂM ỨNG DỤNG GIÁ RẺ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Office :
số 2C Chùa Vua, P. Phố Huế Q. Hai Bà Trưng Tp Hà Nội 
Hotline: 096 215 8383 Ms Linh - 091 233 6483 Mr Tuấn 
Email: tongkhonamcham@gmail.com - Website: 
tongkhonamcham.com
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !
 • Cam kết
  Giá luôn tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc
  nhanh nhất
 • Thanh toán
  tiền mặt