Nam châm phẳng 500*300*200mm

Nam châm phẳng 500*300*200mm

 • Mã sản phẩm :
  P500.300.200
 • Đặt hàng
Nam châm phẳng cung cấp bởi Tổng kho nam châm 

- Nam châm phẳng dạng treo được thiết kế giống một nam châm phẳng nhưng được treo lên các hệ thống băng tải. Lực từ cực mạnh của nam châm thớt sẽ giữ các hạt từ, ốc vít trộn lẫn trong dòng sản phẩm chảy qua. Từ trường nam châm phẳng mạnh nhất ở bề mặt và càng yếu dần khi bạn đưa ra xa.
Cấu tạo bên trong gắn nhiều nam châm đen tạo độ bền lực từ cho sản phẩm. 

- Nam châm phẳng dạng treo có thể linh hoạt trong các hệ thống băng tải khai thác khoán sản, chúng có thể hoạt động trong hoàn cảnh khắc nghiệt của ngành khai thách khoán sản, làm việc với bất kì loại thời tiết nào. 

Nam châm thớt được thiết kế dạng khối vệ sinh bằng tay, hoặc tự động vệ sinh khi kết hợp băng tải giúp tự động loại bỏ các hạt từ.

Nam châm lọc sắt phẳng dạng treo có thể được sản xuất với mọi kích thước. Nếu quý khách hàng không chắc chắn về thông số sản phẩm, vui lòng tham khảo hình bên dưới của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn ngay nhu cầu của quý khách.

Làm sạch:
Vì đặc trưng thiết kế, nam châm phẳng dạng treo được làm vệ sinh bằng tay, bạn phải đưa chúng ra ngoài và vệ sinh bề mặt tiếp giáp băng tải.
Trong quá trình làm vệ sinh nên đeo găng tay tránh bị vết thương do các mạt sắt gây ra
Mọi thông tin về sản phẩm nam châm phẳng, nam châm đất hiếm, nam châm dẻo, nam châm bán ở chợ trời,... vui lòng liên hệ:
TỔNG KHO NAM CHÂM  - CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, NAM CHÂM ỨNG DỤNG GIÁ RẺ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Hotline: 0977576119 (zalo)
Email: tongkhonamcham@gmail.com - Website: 
tongkhonamcham.com
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !
 • Cam kết
  Giá luôn tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc
  nhanh nhất
 • Thanh toán
  tiền mặt