Nam châm bi đồ chơi

Nam châm bi đồ chơi

 • Mã sản phẩm :
  NCD950
 • Đặt hàng
Đồ chơi bi nam châm đã cực kì HOT từ rất lâu và hiện nay độ thịnh hành của nó vẫn còn rất phát triển và trở nên cực kì HOT hơn đối với không chỉ giới trẻ mà cả những người lớn tuổi cũng thích chơi trò chơi sáng tạo và thông minh này. Có thể nói đồ chơi bi nam châm được ví như trò chơi Rubik đã rất nổi tiếng trên thế giới, vì nó đem lại sự thông minh, sáng tạo và khiến người chơi rất vui và cực kì thích thú. Và hiện nay TỔNG KHO NAM CHÂM đang cung cấp sản phầm đồ chơi bi nam châm 216 viên, mỗi viên có đường kính là 5mm, trong hộp là một khối hình lập phương do 216 viên bi nam châm ghép lại, khối hình có 6 loại màu sắc phong phú là: Đỏ, hồng, vàng, cam, xanh lá, xanh dương, mỗi loại màu có 36 viên bi.
Nam châm bi đồ chơi có thể tạo được rất nhiều hình dạng đặc biệt và đẹp mắt, đem lại sự vui vẻ và thích thú cho người chơi. Có thể nói với trí thông minh và sáng tạo của con người thì sự tùy biến về hình dáng của bi nam châm là vô hạn, có rất nhiều hình dáng lạ mắt mà chúng ta có thể tạo ra nhờ đôi tay khéo léo và một chút sáng tạo của mình. Không những thế món đồ chơi bi nam châm còn giúp người chơi phát triển trí tưởng tượng phong phú và giúp trẻ hiểu được sự gắn kết là gì, khi các viên bi luôn luôn gắn chặt lấy nhau và tạo ra những hình dáng lạ và đẹp mắt, nếu trong cuộc sống chúng ta biết đoàn kết như những viên nam châm thì mọi thứ sẽ trở nên to lớn và phi thường hơn. Đặc biệt hơn là khi chơi bộ đồ chơi bi nam châm ta còn rèn luyện được thêm cả tính kiên trì và tỉ mỉ, bởi vì để ghép được một hình dáng khó như khối hình lập phương thì ta cũng phải bỏ chút thời gian làm quen và cần một chút sự khéo léo của đôi tay thì ta sẽ hoàn thành khối hình một cách nhanh chóng và đẹp mắt.

Thông tin chi tiết về sản phẩm nam châm bi đồ chơi, nam cham cho troi, nam cham pho hue, bán nam châm ở chợ trời,....cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:
TỔNG KHO NAM CHÂM  - CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, NAM CHÂM ỨNG DỤNG GIÁ RẺ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Office :
số 2C Chùa Vua, P. Phố Huế Q. Hai Bà Trưng Tp Hà Nội 
Hotline: 096 215 8383 Ms Linh - 091 233 6483 Mr Tuấn 
Email: tongkhonamcham@gmail.com - Website: 
tongkhonamcham.com
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !
 • Cam kết
  Giá luôn tốt nhất
 • Vận chuyển toàn quốc
  nhanh nhất
 • Thanh toán
  tiền mặt